13E Đường TMT, Khu phố 5, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp HCM Hotline: 0989.719.227 - 0978.197.099
Vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai uy tín, chất lượng, nhanh chóng.

Vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai:

Công ty TNHH Vận Tải Trần Nam chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai. Gia Lai là một tỉnh vùng cao nằm ở phía bắc Tây Nguyên. Phía đông giáp các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên, phía tây giáp tỉnh Ratanakiri của Campuchia, phía nam giáp tỉnh Đắk Lắc và phía bắc giáp tỉnh Kon Tum. Gia Lai là một trong những địa bàn trọng điểm về kinh tế của khu vực Tây Nguyên. Đặc biệt, thành phố PleuKu được xem là nơi lưu thông hàng hóa quan trọng của tỉnh Gia Lai. Ở đây tụ tập nhiều khu chợ lớn, trung tâm thương mại, dân cư có mức sống khá cao... chính vì vậy các tuyến đường giao thông chính phát triển mạnh đưa vùng đất này lên một tầm cao mới. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp đến và đi ở đây diễn ra thường xuyên với số lượng lớn.

Công ty vận tải Trần Nam chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi Gia Lai và ngược lại bằng xe tải, xe chuyên dụng,…Ngoài ra thì chúng tôi vận chuyển xuyên suốt khắp cả nước. Luôn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi chọn dịch vụ vận tải tại Trần Nam.

Với hình thức vận chuyển hàng hóa đa dạng, nhanh chóng và thực hiện theo đúng quy trình rõ ràng giúp tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng. Vận tải Trần Nam đã đẩy mạnh việc phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai, tăng cường tần suất vận chuyển với hệ thống xe tải lớn, đem lại hiệu quả cao trong việc vận chuyển hàng hóa. Không chỉ sở hữu những loại xe tải lớn và chúng tôi với hệ thống xe đa dạng, nhiều loại từ 1 đến 15 tấn nhằm phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng.

vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai

Vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai

-Dịch vụ gửi hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Pleiku tại vận tải Trần Nam:

Cũng như các khu vực khác trên cả nước, Gia Lai là khu vực được chúng tôi chú trọng và đầu tư. Nhằm đem lại sự tiết kiệm về chi phí cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa thì chúng tôi đã nghiên cứu kĩ lưỡng các tuyến dường quốc lộ gần nhất để lưu thông nhanh chóng mà đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

-Gửi hàng từ thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ, chất lượng:

+Quý khách có nhu cầu gửi hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Pleiku thì có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ vận tải Trần Nam. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng và đảm bảo chất lượng cũng như giá thành rẻ. Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển bao gồm:

Các mặt hàng điện tử
Các mặt hàng điện lạnh
Các mặt hàng nội thất
Các dụng cụ công trình
Các mặt hàng tiêu dùng,…

-Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận tải tại Trần Nam:

+Công ty vận tải Trần Nam với hệ thống xe nhiều loại với trọng tải khác nhau để đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

+Nhờ hệ thống xe cẩu, xe nâng nên việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa được chuyên nghiệp và an toàn.

+Mức phí mà công ty đưa ra vừa phải, cạnh tranh gay gắt với thị trường.

+Với đội ngũ lái xe và phụ xe chuyên nghiệp và trách nhiệm, am hiểu về luật an toàn giao thông luôn đặt tính mạng con người và hàng hóa lên hàng đầu, giao hàng hóa đúng thời hạn và hàng hóa nguyên vẹn đến cho quý khách hàng.

+Lịch trình xuất kho liên tục, giao hàng đúng thời hạn.

+Kho bãi rộng rãi, sạch sẽ đảm bảo hàng hóa cho khách hàng.

+Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, đầy đủ, mọi sự cố xảy ra sẽ được xử lý nhanh chóng và hợp lý.

-Vận tải Trần Nam có giao hàng tận nơi không?

Chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi cho quý khách hàng. Đối với trường hợp một số nơi có bảng cấm xe tải lớn, thì chúng tôi sẽ điều xe ba gác hoặc xe tải nhỏ để vào nhận hoặc giao hàng, tất nhiên quý khách sẽ tốn một chút phí chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng để quý khách nhận hàng.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi Gia Lai và ngược lại thì xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Dịch vụ vận tải Trần Nam

Địa chỉ: 13E Đường Trung Mỹ Tây, khu phố 5, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TpHCM

Điện thoại: 0978.197.099- 0989.719.227

Email: vantaitrannam@gmail.com

Website: www.vanchuyentrannam.com

 

Copyrights © 2020 VAn Tai Tran Nam. All rights reserved.

Dịch vụ vận tải HCM