13E Đường TMT, Khu phố 5, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp HCM Hotline: 0989.719.227 - 0978.197.099
Vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Hải Dương

Hải Dương là tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, là vùng kinh tế trọng điểm của Bắc bộ. Hải Dương đang trên đà phát triển vô cùng mạnh mẽ, với những yếu tố thuận lợi như nằm ở trung tâm của vùng Đồng bằng Bắc bộ, có các tuyến giao thông huyết mạch của miền Bắc đi qua như Quốc lộ 5, QL18, QL10, QL 37, QL38, đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, Hà Nội-Hạ Long-Móng Cái, đường sắt Hà Nội-Hải Phòng, đường sắt kép-Hạ Long, Hải Dương đang thu hút nguồn đầu tư từ trong và ngoài nước rất lớn.

Hiện nay, do nhu cầu gửi hàng hóa từ Tp.HCM đi Hải Dương ngày càng tăng cao, Trần Nam nắm bắt được tình hình vậy nên cũng đã tăng cường vận chuyển hàng. Đồng thời, Trần Nam cũng áp dụng giá ứng với từng mức chuyển hàng khác nhau. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi giao nhận hàng đi các tỉnh cũng như gửi hàng đi Hải Dương với cước phí rẻ nhất tại Trần Nam.

thành phố Hải Dương

Thành phố Hải Dương

 

Tuyến vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Hải Dương

Thời gian gửi hàng từ Tp.HCM tới Hải Dương thường là 2-3 ngày và có thể chậm hơn tối đa là 1 ngày đối với những kiện hàng nhỏ và không gấp. Với những chuyến hàng bao nguyên xe thời gian có thể rút ngắn vì sẽ không tốn thời gian ghép hàng và trả hàng trong quá trình vận chuyển. Để đảm bảo giao nhận hàng đúng hẹn, quý khách hàng nên báo trước với Trần Nam 1-2 ngày trước khi giao nhận hàng để có thể sắp xếp hợp lí nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng hóa tận nơi, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng với một mức phí trung chuyển vô cùng hợp lí.Trong qúa trình giao nhận chuyển hàng, khách hàng sẽ được tư vấn về hình thức giao nhận hàng. Khách hàng có thể nhận hàng trên tuyến đường xe tải chúng tôi vận chuyển, tài xế sẽ báo trước thời gian nhận hàng để bên nhận hàng sẽ được chủ động về thời gian.

Các mặt hàng vận chuyển đi Hải Dương từ Tp.HCM:

Với đội xe có số lượng nhiều và trọng tại lớn từ 1-30 tấn, Trần Nam đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên đi Hải Dương. một số loại hàng hóa Công ty thường vận chuyển:

 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng siêu trọng tải,...
 • Hàng công trình, máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,...
 • Hàng bao bì các loại, thực phẩm khô, bánh kẹo,...
 • Hàng nội thất, hàng gia dụng,...
 • Thiết bị điện , linh kiện điện tử,...
 • Các mặt hàng điện lạnh, điện tử như tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, quat, tivi,...
 • Hàng hóa tiêu dùng như bếp gas, bếp điện, nồi cơm điện, xe máy, xe đạp điện,...
 • Hàng may mặc, đồ chuyển nhà,...

 

 

vận chuyển hàng đi Hải Dương

Vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương

 

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương:

 1. Sau khi nhận thông tin khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát hàng hóa và báo giá cụ thể cho khách hàng.
 2. Kí hợp đồng cam kết.
 3. Điều xe tới nhận hàng, kí nhận biên bản giao nhận hàng hóa.
 4. Xe chạy giao hàng đúng như thời gian cam kết.
 5. Giao hàng tận nơi, có biên bản kí nhận.
 6. Biên bản được trả về cho khách hàng.
 7. Xuất hóa đơn, lên công nợ.

Gửi hàng đi Hải Dương giá rẻ, an toàn:

Gửi hàng đi Hải Dương giá rẻ

Hầu như tất cả khách hàng khi lựa chọn một đơn vị cộng tác vận chuyển hàng nào cũng đều chú ý đến giá cước vận chuyển đầu tiên. Và đây cũng là tiêu chí được quan tâm hàng đầu khi Trần Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh nói chung. Trần Nam nhận gửi hàng từ Tp.HCM đi Hải Dương qua hình thức ghép hàng, vận chuyển cùng lúc nhiều loại hàng hóa nhằm tối ưu chi phí.Chính vì vậy cước phí đi Hải Dương từ Tp.HCM rẻ hơn rất nhiều.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể nắm được giá cước vận chuyển tốt nhất cho tuyến vận chuyển của mình. Giá cước và những thông tin liên quan sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Hải Dương an toàn

Bên cạnh giá cước vận chuyển, vấn đề được khách hàng chú trọng khi gửi hàng hóa tại một đơn vị vận chuyển nào đó chính là vấn đề an toàn của hàng hóa. Một khối hàng sẽ trở nên vô dụng khi bị hư hỏng, đổ bể trong quá trinh bốc xếp và vận chuyển. Cũng có rất nhiều trường hợp bị lên án vì không bảo quản tốt hàng dẫn đến tình trạng thiếu hụt hàng hóa, mất mát bên trong thùng hàng... Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Trần Nam với đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu cách thức xếp, vận chuyển đảm bảo an toàn, giao nhận hàng đúng nơi, đúng người, đúng tiến độ.

Phương châm của chúng tôi là hàng hóa đến tay người nhận đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện, không có dấu hiệu đổ bể, bóc tách hàng hóa. Khi gửi hàng đi Hải Dương quý khách hàng cần chú ý thuộc tính hàng hóa của mình để có thể đóng gói hàng hóa một cách hợp lí nhất, tránh những trường hợp dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi xin đảm bảo sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất lạc, mất mát hàng hóa của khách hàng. Khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra, khách hàng thông báo với chúng tôi để tìm ra phương án xử lí kịp thời, hợp lí, đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên.

Vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương

 

Vận chuyển hàng đi Hải Dương

 

Cam kết khi chọn Dịch vụ Vận Tải Trần Nam.

 • Quy trình bốc xếp và vận chuyển hàng hóa được diễn ra một cách an toàn và chuyên nghiệp.
 • Mức phí công ty đưa ra vừa phải, cạnh tranh gay gắt với thị trường.
 • Công ty đã đào tạo ra đội ngũ lái xe và phụ xe rất chuyên nghiệp và trách nhiệm luôn đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng và giao hàng đúng thời hạn.
 • Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, đầy đủ, mọi sự cố sẽ được xử kí nhanh, hợp lí.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Tp.HCM đi Hải Dương, các vùng lân cận và ngược lại xin liên hệ với chúng tôi.

Dịch Vụ vận chuyển Trần Nam

Địa chỉ: Kho thế giới đá, khu phố 5, phường Trung Mỹ Tây 13A, quận 12, Tp.HCM

điện thoại/zalo:0989.719.227-0978.197.099

email: vantaitrannam@gmail.com

wedside: vantaitrannam.com

 

 

 

 

 

Copyrights © 2020 VAn Tai Tran Nam. All rights reserved.

Vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hải Dương

Vận chuyển hàng đi Hải Dương

Dịch vụ vận chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hải Dương