13E Đường TMT, Khu phố 5, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp HCM Hotline: 0989.719.227 - 0978.197.099
Vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Thái Bình

Gửi hàng từ Tp.HCM đi Thái Bình với cước phí rẻ, giao hàng nhanh, đảm bảo an toàn. Vận tải Trần Nam nhận vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Thái Bình cả hàng ghép, hàng nguyên xe với các mặt hàng đa dạng về chủng loại, kích thước và khối lượng. Lịch trình chạy xe ổn định cùng với quy trình giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển đi khắp các tỉnh trên cả nước nói chung và gửi hàng đi Thái Bình nói riêng vô cùng chất lượng. Quý khách hàng có thể liên hệ Mr.Tâm - 0989.719.227 nếu cần bất kì thông tin gì về việc vận chuyển và cước phí.

 

 

Thành phố Thái Bình

Thành phố Thái Bình

 

 

Tỉnh Thái Bình hiện nay đang trên đà phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế vì có lợi thế về mặt địa lí tiếp giáp với các tỉnh có nền kinh tế phát triển như: Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định,... Thành phố Thái Bình là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học,... của tỉnh và cũng là một trong tám tỉnh của vùng duyên hải Bắc Bộ, phát triển mạnh mẽ về nghề cơ khí, nền công nghiệp cũng đang phát triển theo hướng công nghiệp hóa. Đi đôi với sự phát triển này là nhu cầu vận chuyển hàng hóa của tỉnh Thái Bình để phục vụ cho sản xuất và kinh doanh.

Dịch vụ gửi hàng từ Tp.HCM đi Thái Bình

Bởi vì hiểu được vai trò cũng như tầm quan trọng của ngành vận tải hàng hóa nội địa nói chung và nhu cầu vận chuyển đi Thái Bình nói riêng, Công ty Trần Nam tập trung mạnh vào tuyến vận chuyển hàng từ miền Nam ra các tỉnh miền Bắc, miền Trung và ngược lại với đội xe đa tài, đa tải giao nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Phương thức giao nhận hàng hóa

- Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Quý khách hàng có thể gửi hàng tại kho Trần Nam tại Tp.HCM hoặc chúng tôi có thể nhận tận nới nếu khách hàng có nhu cầu với mức phí khác nhau theo từng địa điểm

- Đối với hàng theo kiện, hàng số lượng lớn, hàng đi nguyên chuyến Vận tải Trần Nam sẽ giao-nhận hàng tận nơi cho quý khách hàng mà không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

 

 

 

Vận chuyển hàng đi Thái Bình

Hàng vận chuyển đi Thái Bình

 

 

Thời gian vận chuyển hàng hóa 

Đối với hàng lẻ hàng ghép

Thời gian vận chuyển thông thường là từ 02 đến 03 ngày, quý khách hàng có thể yên tâm về thời gian giao hàng khi chúng tôi đã cam kết và đảm bảo không làm trễ hàng hơn thời gian đã dự kiến.

Đối với hàng số lượng lớn, hàng nguyên chuyến

Thời gian vận chuyển từ 02 đến 2,5 ngày tùy theo địa điểm nhận hàng và giao hàng vì xe sẽ không phải trả hàng dọc đường. Hàng nguyên chuyến là mặt hàng có số lượng lớn và chỉ một loại hàng không ghép thêm bất kì hàng lẻ nào trê xe.

Các mặt hàng vận chuyển đi Thái Bình

  • Các loại cửa như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính,...
  • Sản phẩm dệt may, quần áo,...
  • Máy móc, thiết bị cơ khí, công nghiệp.,...
  • Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng,...
  • Các loại biển quảng cáo, hàng sự kiện,...
  • Các thiết bị gia công từ sắt thép,...
  • Vật liệu phụ gia, hóa chất,...
  • Các mặt hàng điện lạnh như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, quạt,...
  • Bao bì, bao tải, bao công nghiệp,...

 

Vận chuyển hàng đi Thái Bình

Hàng vận chuyển đi Thái Bình

 

 

Những lí do quý khách hàng nên chọn công ty Dịch vụ vận chuyển Trần Nam

+ Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo an toàn cho quá trình bốc xếp và vận chuyển hàng hóa.

+Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyến hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải.

+Giá cả ổn định, cạnh tranh giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển một cách tối đa nhất. Vì chúng tôi hiểu được tiêu chí về giá cả là một trong những tiêu chí hàng đầu được các doanh nghiệp chú trọng.

+Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, nếu có bất kì tình huống xảy ra như tình trạng hư hỏng, thiếu hụt hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 99%.

+ Các thủ tục như hợp đồng vận chuyển, hóa đơn chứng từ,hóa đơn giá trị gia tăng sẽ được soạn thảo rõ ràng để khách hàng có thể đối chiếu khi cần.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Thái Bình liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển Trần Nam

Địa chỉ: Kho thế giới đá, Đ.Trung Mỹ Tây 13A,P.Trung Mỹ Tây, Quận 12,Tp.HCM

Điện thoại/zalo: 0989.719.227-0978.197.099

email: vantaitrananm@gmail.com

 

Copyrights © 2020 VAn Tai Tran Nam. All rights reserved.

Vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình

Vận chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Thái Bình

Dịch vụ vận chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Thái Bình