13E Đường TMT, Khu phố 5, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp HCM Hotline: 0989.719.227 - 0978.197.099
Vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Thanh Hóa

Vận chuyển hàng hóa đang là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn đối với các nước đang phát triển giống như ở Việt Nam. Ngành vận tải nói chung và vận tải đường bộ nói riêng đang ngày càng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế cả nước, giúp các đơn vị kinh doanh có thể vận chuyển, trao đổi hàng hóa giữa các khu vực một cách thuận lợi.

 

Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, là một tỉnh lớn về diện tích và dân số . Thanh Hóa nằm ở vị trí trung chuyển kinh tế giữa 2 miền Nam-Bắc nên có lợi thế rất lớn trong việc phát triển kinh tế của tỉnh.

Trong những năm gần đây, Thanh Hóa có tốc độ phát triển nhanh, ổn định theo khuynh hướng công nghiệp dịch vụ gắn liền với các vấn đề xã hội. Tỉnh Thanh Hóa có các khu công nghiệp lớn như KCN Nghi Sơn, KCN Lam Sơn, KCN Như Thành,...được thành lập càng thúc đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển kinh tế của tỉnh. Cũng chính vì những lí do trên mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa của tỉnh ngày càng lớn. Nắm bắt được điều này công ty TNHH Dịch vụ vận tải Trần Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Thanh Hóa và các tỉnh lân cận với chất lượng phục vụ cao, cước phí rẻ nhất.

 

 

Thành phố Thanh Hóa

Thành phố Thanh Hóa

 

 

Tuyến vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Thanh Hóa là một trong những dịch vụ chính trong tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc-Nam của vận tải Trần Nam chúng tôi. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ vận chuyển này là cước phí thấp, linh động trong việc giao nhận hàng hóa nhiều nơi.

 

Cam kết của Trần Nam:

Chúng tôi luôn có những cam kết trước khi vận chuyển hàng hóa để tạo sự tin tưởng đối với quý khách hàng khi lựa chọn đơn vị vận tải hàng hóa Trần Nam:

 • Giá cả ổn định, cước phí tương ứng với từng loại hàng hóa giúp khách hàng tiết kiệm tối đa về cước vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên sau về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn trong qua trình vận chuyển.
 • Các thủ tục, hợp đồng vận chuyển, biên  nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng có thể đối chứng.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín.

Các mặt hàng vận chuyển tại Trần Nam:

Trần Nam chuyên nhận tất cả các loại hàng hóa nằm trong phạm vi pháp luật của nhà nước:

 • Vận chuyển nguyên vật liệu, thiết bị máy móc xây dựng như cuộn thép, vật liệu sắt thép, gạch men,...
 • Vận chuyển hàng may mặc,...
 • Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh, điện tử như tủ lạnh, máy giặt, quạt, tivi,...
 • Vận chuyển nội thất, bàn ghế, đồ chuyển nhà,...
 • Vận chuyển hàng hóa tiêu dùng như bếp gas, bếp điện, nồi cơm điện, xe máy, xe đạp điện,...
 • Vận chuyển hàng cồng kềnh, siêu trường, siêu trọng,...

 

 

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Thanh Hóa

Hàng vận chuyển đi Thanh Hóa

 

Các hình thức giao nhận hàng của Trần Nam:

Đến với Trần Nam khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các hình thức giao nhận hàng hóa:

Giao nhận hàng tại kho:

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Tp.HCM đi Thanh Hóa với dịch vụ vận chuyển Trần Nam, quý khách có thể chở hàng đến kho của Trần Nam . Tại đây, nhân viên phụ trách kí nhận gửi đồ sẽ tiếp nhận hàng, kiểm tra hàng hóa và ghi biên lai gửi cho khách hàng. sau đó sẽ sắp xếp lịch vận chuyển phù hợp và báo lại cho khách hàng. Với những kiện hàng cần vận chuyển ngay chúng tôi sẽ sắp xếp đóng gói và gửi hàng đi chuyến xe gần nhất. Ngoài ra, khách hàng cần hỗ trợ đóng gói, nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

Hàng hóa sẽ được vận chuyển tận nơi, tài xế sẽ thông báo thông tin cho người nhận để chủ động hơn về mặt thời gian, giao hàng tận tay người nhận và kí xác nhận giao hàng thành công.

 

Giao nhận hàng tận nơi:

 • Sau khi tiếp nhận thông tin hàng hóa từ khách hàng đi Thanh Hóa của khách hàng, nhân viên sẽ thông báo cho tài xế biết địa điểm giao nhận hàng sau đó sẽ di chuyển đến tận nơi để lấy hàng. Hiện tại, Trần Nam nhận lấy hàng và giao hàng tất cả các địa điểm, các địa chỉ thuộc các quận của Tp.HCM và Thanh Hóa.

vận chuyển hàng hóa đi thanh hóa

Vận chuyển hàng từ tp.HCM đi Thanh Hóa

 

 

Quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Tp.HCM đi Thanh Hóa và các tỉnh xin liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển Trần Nam

Địa chỉ: Kho thế giới đá, khu phố 5, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Tp.HCM

Điện thoại/zalo:0989.719.227-0978.197.099

email: vantaitrannam@gmail.com

Copyrights © 2020 VAn Tai Tran Nam. All rights reserved.

Vận chuyển hàng hóa đi Thanh Hóa

Vận chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa